ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Đơn vị đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo quản lý nhân sự, quản trị nhân lực với hàng nghìn cán bộ công nhân viên của hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước. Những giảng viên cao cấp với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo quản trị nhân lực, đang giữ các vị trí quản lý hoặc chủ doanh nghiệp trực tiếp đứng lớp giảng dạy, chia sẻ kiến thức về nhân sự, kỹ năng và kinh nghiệm chuẩn hóa công việc, tối ưu quy trình xử lý công việc. Các bạn học viên sau khi kết thúc chương trình học đã tự tin hơn để áp dụng chính những kiến thức đã thu được vào công việc thực tế tại doanh nghiệp.

Ngoài các chương trình đào tạo tại trung tâm, đào tạo Inhouse, trung tâm đào tạo năng lực cán bộ đã triển khai rất nhiều chương trình hội thảo tại các trường đại học với mong muốn hỗ trợ kiến thức cho các bạn sinh viên, đối tượng đang còn khá mơ hồ về nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, ra trường. Mặt khác, để hỗ trợ các bạn sinh viên và người chưa có việc làm, liên kết với Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội (Trực thuộc Sở lao động thương binh xã hội), Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Hà Nội (Trực thuộc Thành Đoàn Hà Nội), các trường đại học, cao đẳng và hợp tác với nhiều doanh nghiệp để khởi động và phát triển dự án hỗ trợ việc làm miễn phí đến các học viên. Đó không chỉ là mong muốn mà là trách nhiệm trong quá trình hoạt động đào tạo, tiên phong trong công tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trong suốt quá trình đào tạo trong nhiều năm qua, có rất nhiều bạn học viên đã tìm được việc làm ngay sau khóa học, với những học viên xuất sắc phù hợp với văn hóa công ty, đã được giữ lại làm việc ngay tại công ty. Tự hào là đơn vị đào tạo quản lý nhân sự hàng đầu, các bạn học viên được học tập, nghiên cứu trong môi trường đầy đủ tiện nghi và thoải mái, chương trình học cập nhật thực tế và dựa trên chính nhu cầu công việc tại doanh nghiệp.

Kết thúc khóa học, các bạn học viên được cấp chứng chỉ đào tạo năng lực quản trị nhân sự, đồng nghĩa với việc các bạn có đủ khả năng làm việc, tự tin ứng tuyển vào các vị trí khác nhau của phòng nhân sự trong doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin, các bạn hãy đến tham quan cơ sở vật chất, được tư vấn về nghiệp vụ, định hướng nghề nghiệp miễn phí.

 
Đánh giá bài viết

Facebook Comments

comments

© 2015 Đào tạo quản lý quản trị nhân sự. Thiết kế Website bởi Vietmoz.